Những mẹo chăm sóc túi da đúng cách bạn cần biết

Túi da là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong thế giới thời trang đương đại. Ngày nay không chỉ nữ giới sử dụng túi mà ngay cả nam giới cũng sẽ không bao giờ thiếu được những chiếc túi da trong bộ sưu tập thời trang cá nhân…

túi da hàng hiệu

Túi da đẹp, phong cách thời trang sẽ góp phần giúp các quý ông trở lên lịch lãm hơn, sang trọng hơn, nam tính hơn trong mắt đối tác cũng như đồng nghiệp. Còn với quý bà nó sẽ góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp rạng ngời, vẻ quý phái sang chảnh kiêu kỳ, …

Quan trọng là vậy, thế nhưng khi sử dụng lại có rất ít người biết cách chăm sóc và bảo quản túi da đúng cách để giữ cho túi luôn được giữ dáng đẹp rạng ngời. Hôm nay Thế Giới Đồ Da Thời Trang Hàng Hiệu SVN sẽ gửi đến các bạn những mẹo chăm sóc và bảo quản túi xách da đúng cách, rất đơn giản và ai cũng có thể làm được ngay tại nhà.

1. Khi túi dính dầu mỡ, tuyệt đối không dùng nước để vệ sinh
Túi da hàng hiệu là một trong số những phụ kiện rất không ưa nước rửa, vì vậy khi túi bị dính dầu mỡ bạn hãy chú ý lau khô bằng khăn mềm thay vì dùng nước để lau.

2. Khi túi da dính bẩn, bạn cần làm sạch túi luôn và ngay.
Khi chiếc túi xinh của bạn dính bẩn điều bạn cần làm là hãy làm sạch nó ngay lập tức bởi vết bẩn có thể thấm vào da rất nhanh.

3. Trong quá trình vệ sinh túi da, tuyệt đối không nên sử dụng khăn đã tẩm sẵn hóa chất.
Các chị em hay thậm chí là nam giới hiện nay rất hay sử dụng khăn ướt và mang theo bên mình, tuy nhiên những chiếc khăn ướt này đã được tẩm sẵn hóa chất và nó không phù hợp cho da. Vi vậy khi túi bị bẩn bạn không nên dùng khăn ướt đã tẩm sẵn hóa chất để lau, nó sẽ làm hư chiếc túi xinh của bạn.

4. Khi lau túi da, hãy lau túi theo chiều dọc


Thường thì theo quán tính ta thường hay lau túi theo thói quen đi theo chiều ngang, điều này rất kỵ bởi nó sẽ phá hủy chiếc túi của bạn rất nhanh.

5. Bảo quản túi da đúng cách bằng phương phương pháp nhồi bông để giữ dáng túi.
Đương nhiên rồi, một chiếc túi da hàng hiệu bằng da thật khi không sử dụng bạn hãy nhồi bông để đảm bảo túi luôn luôn giữ dáng không bị móp hay nhăn…

Xem thêm: Túi xách nam, Giày da nam