Nên chọn túi xách màu gì giúp quý cô mệnh kim luôn đầy ắp tiền tài hạnh phúc?

Túi xách là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với các quý cô sành điệu. Vậy nên chọn túi xách màu gì hợp phong thủy để giúp quý cô mệnh Kim luôn đầy ắp tiền tài, may mắn và hạnh phúc?

Túi xách nữ

Trước hết chúng ta hãy xét về phong thủy đối với quý cô mệnh Kim, theo thuyết âm dương ngũ hành trong phong thủy đối với cô nàng mệnh kim thì những tong màu hợp phong thủy mang lại may mắn là màu vàng đậm, nâu xám và trắng. Chính vì thế khi chọn túi xách nữ cho bản thân quý cô nên để ý tới những tông màu may mắn này. Vậy đối với từng màu sắc sẽ có ý nghĩa như thế nào và nó ảnh hưởng ra sao trong việc chọn túi đeo cho các cô nàng? Chúng ta hãy đi tìm hiểu từng gam màu và cách chọn túi xách theo gam màu đó các nàng nhé!

1. Màu vàng đậm trong phong thủy và túi xách da màu vàng đậm

Theo âm dương ngũ hành trong phong thủy thì các tiểu thư mệnh kim sẽ hợp với thổ vì Thổ sinh Kim mà màu sắc của Thổ chính là màu của đất hay chính là màu vàng đậm chính vì thế các cô nàng mệnh Kim sẽ rất hợp với màu vàng đậm, và chính màu vàng cũng luôn được coi là màu bản bệnh đối với quý cô mệnh Kim…

Túi xách nữ

Cũng trong phong thủy thì màu vàng đậm luôn thể hiện sự tôn quý, sự hoàn thiện, sự dung hòa trong đời sống chính vì thế khi chọn cho mình một phụ kiện túi xách các quý cô cần lưu ý đến những chiếc túi xinh với gam màu bản mệnh vàng đậm để đem lại đầy ắp tiền tài, may mắn và hạnh phúc.

2. Màu nâu xám và chọn túi da màu nâu

Theo các nhà nghiên cứu ngũ hành trong phong thủy thì màu nâu xám sẽ đem đến những điều tốt lành nhất cho cung Tử Tức, Quan Lộc và Quý Nhân cho quý cô mệnh Kim. Vì vậy khi lựa chọn mẫu túi xách mang theo mình nếu nghĩ tới sự hạnh phúc trong gia đình, con cháu sung túc, tài lộc thăng tiến và luôn được quý nhân phù trợ thì đừng bỏ qua những chiếc túi màu nâu xám.

3. Màu trắng, sự lựa chọn túi xách màu trắng ánh bạc

Màu trắng thể hiện sự tinh khiết và trong sáng, nó được xem là màu bản mệnh đối với quý cô mệnh Kim giúp các cô nàng mệnh Kim luôn được quý nhân phù trợ. Vì vậy khi míc đồ đặc biệt là túi đeo, quý cô đừng bỏ qua sắc trắng kết hợp trong những chiếc túi xinh bên cạnh…

tui xach nu

Ngoài ra đối với mệnh kim quý cô cũng nên lưu ý lựa chọn những chiếc túi da có kiểu dáng hình hộp vuông vắn để mang lại phong thủy tốt khi sử dụng.

Đặc biệt để mang đến sự hoàn hảo trong những chiếc túi xách, sự may mắn với thân chủ, niềm hạnh phúc gia đình, tiền tài luôn đầy ắp, … quý cô mệnh Kim nên kết hợp đủ các gam màu vàng đậm kết hợp nâu xám cùng những chiếc khuy hay móc khóa màu trắng bạc…

Xem thêm: Balo thời trang