Bí mật về chiếc túi “second-hand” có giá trị 5 tỷ đồng

Mới đây tại thủ đô London của Vương quốc Anh đã có một sự kiện thực sự gây sửng sốt với rất nhiều người bởi một chiếc túi xách second hand được mang ra đấu giá và bán được với giá gần 5 tỷ việt nam đồng (162.500 bảng Anh). Vậy tại sao với một chiếc túi cũ lại có giá trên trời như vậy?

ngạc nhiên với chiếc túi xách 5 tỷ đồng

Qua tìm hiểu từ một số chuyên gia thiết kế cùng những tín đồ thời trang hàng hiệu trên thế giới luôn gắn bó với những chiếc túi xách triệu đô, Thế Giới Đồ Da Thời Trang Hàng Hiệu SVN đã ghi nhận được chiếc túi xách nữ có giá gần 5 tỷ việt nam đồng là chiếc túi Hermes Himalaya Birkin được làm từ da của 3 con Cá Sấu sông Nile vô cùng quý hiếm, trên thực tế cả thế giới chỉ xuất xưởng chừng 50 chiếc cách đây khoảng 10 năm về trước. Bên trên chiếc túi được gắn bởi 450 viên kim cương cao cấp li ti tự nhiên kết hợp với các chi tiết trang trí được sử dụng hoàn toàn từ bạch kim.

Thực tế trên thế giới hiện nay những người sở hữu chiếc túi da này rất hiểm bởi sự xa xỉ của nó. Theo thống kê từ các nguồn tài liệu chiếc túi xách thời trang này từng xuất hiện trên tay của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới là Victoria Beckham, cô cũng chính là người vợ của cựu danh thủ lừng danh David Beckham. Người nữa từng sở hữu chiếc túi xa xỉ này là Kim Kardashian một ngôi sao giải trí thượng hạng đầy quyền lực của giưới Showbiz Mỹ, cùng với đó là hai ngôi sao hàng đầu trong giới âm nhạc thế giới là Beyonce hay Mariah Carey.

Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham

Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian

Nữ danh ca hàng đầu thế giới Celine Dion

Nữ danh ca hàng đầu thế giới Celine Dion

Mặc dù đã tồn tại qua nhiều năm nhưng tính đến nay mới chỉ xuất hiện 3 chiếc túi Hermes Himalaya Birkin được bán lại trên thị trường, một chiếc được bán đấu giá tại thị trường Hồng Kông vào năm ngoái với giá khủng khiếp hơn khi đạt ngưỡng 9 tỷ việt nam đồng tức là khoảng 292.992 bảng Anh…